Bitcoin chuyển sang tăng trưởng sau khi tạm dừng

Bitcoin chuyển sang tăng trưởng sau khi tạm dừng

Khi một cá nhân hoảng loạn, họ quên mất những gì họ đang làm, mục tiêu của họ là trở thành từ trò chơi càng nhanh càng tốt, bất kể giá cả. Nhưng, điều quan trọng cần nhớ là trong trường hợp không có thỏa thuận Brexit, BoE có thể sẽ quay trở lại cắt giảm lãi suất, RBC cảnh báo. Đó là tâm trí của con người, trái ngược với than, cây hoặc sắt, đó là nguồn tài nguyên lớn nhất không có cơ hội cạn kiệt. Nó chỉ đơn giản nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tham gia vào thị trường này. Đó là một thực tế tốt mà các thương nhân mới tham gia, nhưng vì tốc độ chậm hơn, nó không thể được sử dụng như một chỉ số tăng trưởng trong năm 2016. Điểm khởi đầu phải là trong trường hợp nền kinh tế phát triển gần như phù hợp với triển vọng hiện tại, việc tăng lãi suất đầu tiên sẽ xảy ra trong quý cuối năm 2019. Đối với nhiều người, điểm bán hàng độc đáo của Bitcoin là khả năng làm suy yếu khả năng của cơ sở tài chính ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Bitcoin rất kém thanh khoản. Không thể bị tịch thu để trả cho các tổn thất trong trường hợp hệ thống ngân hàng của một quốc gia bị phá sản. Nó không yêu cầu một ngân hàng có khả năng mất khả năng thanh toán. Ở những nơi mà mọi người được sử dụng để tung hứng nhiều thủ tục thanh toán khác nhau, việc thêm Bitcoin vào danh sách là việc bán hàng đơn giản hơn. Như đã đề cập ở trên, bitcoin là một trong những loại tiền tệ hoạt động tốt nhất trên Trái đất.

Khi giá bắt đầu giảm, nhiều nhà đầu tư chọn bán. Do đó, giá để tạo ra một giao dịch Bitcoin đã tăng vọt. Đối với loại tài sản này, giá trị cuối cùng phụ thuộc vào những gì người khác chuẩn bị trả cho nó. Và trong vài tuần qua, giá trị của Bitcoin đã tăng vọt.

Như biểu đồ dưới đây cho thấy, tỷ lệ chung của ngành công nghiệp bitcoin đang có xu hướng giảm, nhưng dù sao, nó vẫn chiếm hơn 88% so với tổng vốn hóa thị trường của năm mươi loại tiền điện tử tốt nhất. Mặc dù toàn bộ số Bitcoin có hạn, nhưng có rất nhiều loại tiền điện tử cạnh tranh, hầu như không thể phân biệt được (như Ehtereum và Ripple). Vì có một số Bitcoin cố định, chỉ có rất nhiều trong số chúng có thể được sử dụng để hỗ trợ chi phí của các tài sản tiền điện tử khác này. Nhưng ngoài ra, ông tin rằng một loạt các văn phòng gia đình và các quỹ phòng hộ ở Hoa Kỳ đã bắt đầu đầu tư một phần nhỏ vào danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin cũng là một lý do quan trọng đằng sau giá tiền điện tử tăng trưởng.

Các doanh nhân bitcoin đề xuất một mức giá lớn hơn nhiều là hợp lý. Các nhà phát triển bitcoin có thể đơn giản thay đổi giới hạn này thành một số lượng lớn hơn. Với tốc độ này, ngay cả các công ty chuyên về rác thải cũng có thể quyết định rằng đây là thời điểm tuyệt vời để đưa các từ blockchain vào tên của họ. Các tổ chức khởi nghiệp dựa trên bitcoin thú vị đang nổi lên. Nhìn chung là rất tích cực khi thấy 5 nhà cung cấp bitcoin hàng đầu. Nếu bạn đã có một máy chủ khả dụng mà bạn đã thuê cho các mục đích khác nhau, bạn có thể muốn nghĩ về việc bắt đầu một dịch vụ trực tuyến hữu ích mà khách truy cập sẽ tiếp tục quay lại, nơi bạn có thể thu hút quyên góp qua Bitcoin.